Cách lựa chọn tên nhãn hiệu từ khóa sms marketing

Bạn chọn từ khóa cho chiến dịch tiếp thị qua tin nhắn văn bản vừa đủ ngắn và mang ý nghĩa thương hiệu, nhưng đáp ứng để khách hàng dễ nhớ đến THƯƠNG HIỆU của bạn. Một số lưu ý khi chọn, như sau:

1) Tạo nên một từ khóa phải dễ nhớ.

  • Càng đơn giản, càng tốt. Nó nên là một cái gì đó mọi người nhìn thấy một lần và nhớ. Ngoài ra, vì các yêu cầu bằng lời nói giúp bạn phát triển danh sách tiếp thị SMS của mình, một từ khóa đơn giản giúp nhân viên nhanh chóng và dễ dàng cho khách hàng biết cách tham gia.

2) Từ khóa không cọi trọng tính thông mình.

  • Không sử dụng các từ khóa gây nhầm lẫn cho mọi người. Chỉ vì bạn hiểu nó không có nghĩa là người khác sẽ làm nó. Tốt hơn hết là tạo cho nó đơn giản. Làm cho nó dễ dàng nhất có thể để mọi người đăng ký vào danh sách của bạn. Từ khóa của bạn cũng nên là một phản ánh trực tiếp của doanh nghiệp của bạn.
  • Ví dụ: nếu bạn sở hữu một cửa hàng thời trang có tên "Thời trang NADIFA", một số từ văn bản phù hợp có thể là "NADIFA" hoặc "NADIFASHION".

tin nhắn thương hiệu - sms brandname

3) Tránh ký tự đặc biệt và nhạy cảm.

  • Điều này thật dễ hiểu bởi các ký tự đặc biệt sẽ làm khách hàng khó nhớ.
  • Ví dụ: nếu tên doanh nghiệp của bạn là "NADIVINA CO.,LTD", đừng đặt trước một từ khóa giống như "NADIVN $" hoặc "NADIVINA @ P! ER." Đây là một điều không phù hợp. Điều này sẽ làm khách hàng không nhớ và dễ bỏ qua các thông điệp truyền tải của bạn.

4) Một từ là tốt nhất hoặc dài hơn là 3 từ.

  • Một số khách hàng hỏi, "Từ khóa có thể nhiều hơn một từ" không? Câu trả lời là có. Mặc dù nó làm phức tạp quá trình đăng ký, bạn có thể sử dụng 2 từ trở lên. Tham khảo ví dụ trước của chúng tôi, những gì dễ nhớ hơn? "NADI VIETNAM" hoặc "NADIVINA?" Hoặc tốt hơn nữa, chỉ là "NADIVN." Càng ngắn, càng tốt.
  • Bạn cũng sẽ ngạc nhiên về số lượng người sẽ cố gắng tham gia danh sách tiếp thị SMS của bạn bằng cách thử "NADIVN" mà không có khoảng trống. Hai hoặc nhiều từ thêm một mức độ phức tạp nhỏ có thể tránh được