Ngành bán lẻ

Khám phá sức mạnh của nhắn tin bán lẻ cho doanh nghiệp của bạn.

Trong khi doanh thu bán hàng đang trượt qua ngón tay của hầu hết, có một số nhà bán lẻ tận dụng sự tăng trưởng của điện thoại di động và sử dụng nó để thúc đẩy bán hàng tại cửa hàng và trực tuyến. Những điểm nổi bật sau đây chỉ là một số lợi ích mà khách hàng bán lẻ của chúng tôi trải nghiệm khi sử dụng SMS để thúc đẩy tăng trưởng doanh số.

A) Ứng dụng vào các chương trình:

  • Xây dựng chương trình cho các khách hàng trung thành: Đưa lại cho khách hàng các chương trình giảm giá, thưởng,..thông qua hệ thống tích điểm cho khách hàng.
  • Sử dụng cho các chương trình khuyến mại: Có bán không? Tại sao không SMS khách hàng của bạn? Với SMS, tin nhắn của bạn sẽ được đọc ngay lập tức. Bằng cách cắt bỏ các bộ lọc thư rác và gửi trực tiếp đến thiết bị cầm tay, tin nhắn của bạn sẽ được nghe. SMS tự hào có tỷ lệ đọc hơn 97% - không có kênh nào khác so sánh.
  • Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng của bạn: SMS luôn hoạt động, ngay cả khi bạn không làm gì. Bằng cách thiết lập mã dài hoặc ngắn chuyên dụng, khách hàng có thể chọn tham gia bằng điện thoại di động của mình để nhận ưu đãi và cập nhật mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào. Tất cả những gì bạn cần làm là quảng cáo số điện thoại của bạn, tại điểm bán hàng và các xa bạn.
  • Phương pháp tiếp cận đa kênh : Mặc dù SMS được chứng minh là có hiệu quả như một kênh liên lạc im lặng, nhưng nó thực sự tỏa sáng khi kết hợp với các hoạt động tiếp thị khác. Ví dụ, khi nhắc khách hàng kiểm tra email của họ, SMS đã được chứng minh là tăng tỷ lệ mở email lên 30 - 40%.
  • Khảo sát khách hàng: Bạn muốn nhận được phản hồi từ khách hàng của bạn? Chỉ cần hỏi họ. Với SMS khảo sát khách hàng rất dễ thực hiện và nhận phản hồi ngay lập tức. Thậm chí tốt hơn, kết hợp nó với một lời đề nghị trong cửa hàng để thúc đẩy sự tham gia bổ sung.

B) Nội dung mô phổng.

Kịch bản nội dung Nội dung hiển thị trên di động
Bắt đầu chương trình mua một sản phẩm tặng một sản phẩm có giá trị tương đương hoặc thấp hơn từ ngày ../…/…  đến ngày …/…/… Áp dụng với tất cả các mặt hàng A/B/C, tại các chi nhánh X/Y/Z / hoặc trên toàn hệ thống cửa hàng. Bat dau chuong trinh mua mot san pham tang mot san pham co gia tri tuong duong hoac thap hon tu ngay ../…/… den ngay …/…/…Ap dung voi tat ca cac mat hang A/B/C, tai cac chi nhanh X/Y/Z hoac tren toan he thong cua hang.
Giảm giá tất cả các mặt hàng mùa đông/mùa hè lên đến 60%. Cơ hội để sở hữu những đơn hàng chất lượng với mức giá không thể tốt hơn tại ABC. Giam gia tat ca cac mat hang mua dong/mua he len den 60%. Co hoi de so huu nhung don hang chat luong voi muc gia khong the tot hon tai ABC.

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG NADI VIỆT NAM

Hotline: 09 63 63 08 15

Email:  contact@nadivina.com

Web: https://nadivina.nethttp://adnetvn.com | www.smsviet.net