Bất động sản

SMS marketing là công cụ truyền thông ưu việt và hiệu quả hiện nay. Với đặc điểm công việc liên quan tới quản lý và giao tiếp với rất nhiều khách hàng mà lĩnh vực bất động sản cần lựa chọn phương tiện SMS marketing để bảo đảm hiệu quả công việc.

A) NHỮNG LỢI ÍCH CƠ BẢN CỦA TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU CHO NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN - SMS BRANDNAME:

Thống kê gần đây cho thấy, mỗi năm có khoảng 8.600 tỷ SMS được gửi, cho thấy việc sử dụng SMS marketing là một kênh quảng cáo tiềm năng và có thể mang lại hiệu quả cao trong thời đại hiện nay.

Nếu chỉ có khoảng 20% email được xem, thì SMS có tỷ lệ mở gần 98%. Phương pháp này không chỉ hiệu quả, mà nó đã trở thành phương thức truyền thông được khách hàng ưa thích và đón nhận.

Ngoài việc tỷ lệ đọc, mở là rất cao, SMS marketing có đặc tính giúp cho các nhà quản lý, người làm marketing có thể cá nhân hóa thông điệp gửi tới người nhận.

Giờ đây, mọt tin nhắn có tên NovaLand, Bitis’s, Nike… được gửi đến, thì tên thương hiệu sẽ được định vị ngay trong tâm trí khách hàng. Sau này, nếu bắt gặp cái tên thương hiệu này ở bất cứ nơi đâu, chắc chắn khách hàng sẽ nhớ tới bạn.

B) ỨNG DỤNG TIN NHẮN QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU - SMS BRANDNAME CHO BẤT ĐỘNG SẢN:

  • Thông báo đến khách hàng về các dự án mới,
  • Thông báo khách hàng thời gian địa điểm tổ chức các triển lãm, giới thiệu dự án mới,
  • Thông báo các chương trình ưu đãi, giảm giá về các dự án,
  • Chăm sóc khách hàng thân thiết và các ngày lễ quan trọng,
  • Thông báo các thông tin nội bộ,
  • Gửi thông tin về báo giá, tiến độ dự án ,
  • Sự kiện mở bán, tham quan nhà mẫu, cất nóc…
  • Các chương trình khuyễn mãi, bốc thăm trúng thưởng, chiết khấu cuối năm… từng ngày .

C) NỘI DUNG TIN NHẮN VỚI NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN:

Kịch bản nội dung Nội dung hiển thị trên di động
Khu đô thị Golden Silk có tổng diện tích 26.9 ha, tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội, do công ty cổ phần xây dựng số 2 - Vinaconex 2 làm chủ đầu tư. Khu do thi Golden Silk co tong dien tich 26.9 ha, tai phuong Dai Kim, quan Hoang Mai, Ha Noi, do Cong ty co phan xay dung so 2 – Vinaconex 2 lam chu dau tu.
Chỉ 799 triệu căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ trong khu biệt lập với vườn Pháp, quảng trường Châu Âu, tháp nước Hy Lạp, cách siêu thị Aeon Mall 300m. Chi 799 tr can ho cao cap 2 phong ngu trong khu biet lap voi vuon Phap, quang truong Chau Au, thap nuoc Hy Lap, cach sieu thi Aeon 300m.
Căn hộ Tân Hương Tower trung tâm Q.Tân Phú, không gian sống xanh và tiện ích nội bộ đầy đủ, hiện đại. Giá chỉ 13,5 triệu/m2. Phương thức thanh toán linh hoạt. Can ho Tan Huong Tower trung tam Q. Tan Phu, khong gian song xanh va tien ich noi bo day du, hien dai. Gia chi 13.5tr/m2. Phuong thuc thanh toan linh hoat.

 

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG NADI VIỆT NAM

Hotline: 09 63 63 08 15

Email:  contact@nadivina.com

Web: https://nadivina.nethttp://adnetvn.com | www.smsviet.net